Banner
Tin tức

LỜI NÓI ĐẦU

Lời đầu tiên CÔNG TY CỔ PHẦN LIÊN DOANH HÃNG SƠN GOLD VIỆT NAM xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe,thành công và hạnh phúc!.

            Trải qua quá trình hình thành và phát triển CÔNG TY CỔ PHẦN LIÊN DOANH HÃNG SƠN GOLD VIỆT NAM VIỆT NAM đã có những bước phát triển không ngừng trong việc nghiên cứu và sản xuất sơn và bột bả, với đội ngũ chuyên gia có kiến thức chuyên môn sâu, rộng và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sơn nước,luôn sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu đa dạng của các chủ đầu tư, đơn vị tư vấn thiết kế, nhà thầu thi công và khách hàng.

Nhà máy sản xuất sơn – bột bả lớn với nhãn hiệu GOLD PRO . Với sự đa dạng về màu sắc thích hợp với mọi không gian kiến trúc và thị hiếu khách hàng. Hệ thống pha màu theo ý tưởng của khách hàng đáp ứng cho các công trình xây dựng. Trong những năm vừa qua, sản phẩm của Công ty đã tô đẹp cho nhiều công trình và được thử thách qua mưa nắng và khí hậu nhiệt đới khắc nhiệt ở Việt Nam.

Công ty Cổ phần liên doanh hãng sơn Gold Việt Nam Sơn với phương châm “Hướng tới chất lượng toàn diện”, Công ty chúng tôi luôn đặt chất lượng là yếu tố hàng đầu sống còn của Công ty. Vì vậy, chúng tôi cảm kết :

- Cung cấp các sản phẩm đảm bảo chất lượng.

- Sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn kỹ thuật cho khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

- Luôn luôn  lắng nghe và tiếp thu những ý kiến đóng góp của Quý khách hàng.

- Không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Viêt Nam nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới nắng nóng, mưa nhiều, độ ẩm cao, có ảnh hưởng lớn đến tuổi thọ và thẩm mỹ của các công trình xây dựng. Nhiều công trình chỉ sau một thời gian đưa vào sử dụng đã bị nấm mốc, rạn nứt xuống cấp nghiêm trọng.

Để đáp ứng nhu cầu đó, Công ty Cổ phần liên doanh hãng sơn Gold Việt Nam Sơn đã có chương trình nghiên cứu, hợp tác khoa học với các tập đoàn hóa chất hàng đầu của Nhật Bản. Đã cho ra đời các sản phẩm sơn trang trí, sơn bóng và chất chống thấm đạt chất lượng cao phù hợp với điều kiện khí hậu khắc nghiệt của Việt Nam

Để mở rộng phát triển, Công ty Cổ phần liên doanh hãng sơn Gold Việt Nam Sơn đã đưa ra thị trường dòng sản phẩm với thương hiệu Gold Pro, sơn và chống thấm đa màu với đầy đủ tính năng ưu việt, sơn đã hoàn toàn nhiệt đới hóa với khí hậu Việt Nam cùng với sự đa dạng sản phẩm, phong phú về màu sắc.

Các dòng sản phẩm của Công ty Cổ phần liên doanh hãng sơn Gold Việt Nam Sơn đều  đạt chất lượng cao đã được kết tinh từ  tinh hoa trí  tuệ của con người, GOLD PRO  cùng với máy móc, trang thiết bị hiện đại. Công ty đã đầu tư dây chuyền sản xuất hiện đại được nhập từ Nhật Bản

cùng với nguyên liệu nhập ngoại. Trong quá trình sản xuất không tạo chất thải độc hại cho người sản xuất cũng như người sử dụng.Với công nghệ pha màu bằng máy vi tính, đảm bảo độ chỉnh xác cao, sản phẩm sơn màu của công ty luôn có màu sắc bền đẹp, không phai màu. Quá trình tổ chức sản xuất luôn tuân thủ Hệ thống Quản lý Chất lượng ISO: 9001 – 2008 được quản lý chặt chẽ từng khâu, từng chi tiết.

Với nhiều đại lý  phân phối toàn miền bắc và miền trung,chúng tôi luôn đáp ứng kịp thời, chu đáo cho người tiêu dùng. Công ty đã tạo được việc làm cho hàng trăm lao động có thu nhập ổn định. Trong những năm qua công ty luôn thực hiện nghiêm túc các chế độ chính sách với người lao động, tham gia đóng bảo hiểm xã hội, bảo hiểm ý tế, đảm bảo an toàn lao động, khen thưởng kịp thời cho những sang kiến kỹ thuật. Công ty luôn chấp hành đóng thuế đầy đủ và nghiêm túc.

Trong suốt  năm qua, Công ty Cổ phần liên doanh hãng sơn Gold Việt Nam Sơn đã đứng vững và phát triển trong cơ chế thị trường Việt Nam bởi chính sản phẩm chất lượng cao và có tuổi thọ cao. Thương hiệu Sơn GOLD PRO đã được hàng nghìn người tiêu dùng tín nhiệm và sử dụng với khẩu hiệu “GOLD PRO sự lựa chọn cho ngôi nhà của bạn” cho hàng trăm công trình trọng điểm khác nhau.

Công ty Cổ phần liên doanh hãng sơn Gold Việt Nam Sơn luôn luôn phát triển vững chắc trên con đường của mình đã chọn, với phương châm: “GOLD PRO hướng tới chất lượng toàn diện”.

 

 ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN

- Mục tiêu hoạt động: Xây dựng GOLD VIỆT NAM trở thành một doanh nghiệp đầu tư bài bản, hoạt động chuyên nghiệp, lấy uy tín làm mục tiêu hàng đầu

- Chiến lược sản phẩm: Tập trung đầu tư và phát triển nhóm sản phẩm sơn và bột bả tường GOLD PRO .

- Thông điệp hoạt động của doanh nghiệp: “GOLD PRO hướng tới chất lượng toàn diện”

- Đẩy mạnh ứng dụng khoa học công nghệ mới để đưa ra thị trường những sản phẩm vật liệu xây dựng thân thiện với môi trường sống.

- Hợp tác với các đối tác uy tín hàng đầu trên Thế giới để tạo ra những sản phẩm chất lượng, vì lợi ích người tiêu dùng

- Thực hiện tốt trách nhiệm của doanh nghiệp đối với cộng đồng vì một xã hội ngày càng phát triển bền vững.

Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 097.825.1111
Chăm sóc khách hàng
Call me!  hỗ trợ bán hàng  
  0869903903
  Ktgoldpaint@gmail.com
Tư vấn bán hàng
Call me!  hỗ trợ bán hàng  
  02473050501
  goldpropaint@gmail.com
Video Clip
trở lên